Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam

IR AWARDS 2020: Công bố kết quả Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2020

Kết quả Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2020 đã chính thức được công bố tại Lễ Vinh danh IR Awards 2020 diễn ra ngày 22/09/2020.

IR Awards là Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất được tổ chức thường niên nhằm mục tiêu: Cải thiện về minh bạch thông tin trên thị trường chứng khoán; Gia tăng chất lượng thông tin công bố và niềm tin của nhà đầu tư; Nâng cao nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của hoạt động IR. Chương trình do Vietstock phối hợp với FiLi – cơ quan báo chí của Hiệp hội Các nhà quản trị Tài chính Việt Nam đồng tổ chức.

Tại năm thứ 10 này, IR Awards 2020 có sự đồng hành của 28 thành viên hội đồng bình chọn là các định chế tài chính uy tín trên thị trường. Trong đó có 4 công ty quản lý quỹ là AFC Vietnam Fund, MB Capital, VCBF và VinaCapital; 24 công ty chứng khoán bao gồm ACBS, Agriseco, Bao Viet Securities, CSI Securities, Dong A Securities, EVS, Funan Securities, HSC, IVS Securities, KB Securities, KIS Viet Nam, Maybank Kim Eng, Mirae Asset Securities, Phu Hung Securities, Pinetree Securities, Rong Viet Securites, SSI, Tien Phong Securities , TVS, Tan Viet Securities, Vietcapital Securites, Vietinbank Securites, VNDirect, Yuanta Securites Viet Nam.

Doanh nghiệp nào được vinh danh 2020?

Để được vinh danh là Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2020, các doanh nghiệp phải đảm bảo chấp hành đầy đủ và kịp thời các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, vượt qua bộ tiêu chí sơ khảo về hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR – Investor Relations), nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao nhất từ 28 định chế tài chính hoặc cộng đồng nhà đầu tư.

DOANH NGHIỆP NIÊM YẾT CÓ HOẠT ĐỘNG IR TỐT NHẤT 2020

 

Tại sự kiện vinh danh IR Awards 2020, những đơn vị dẫn đầu 729 doanh nghiệp niêm yết về hoạt động IR đã chính thức được công bố. Các hạng mục được vinh danh bao gồm Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất 2020 và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2020 chia theo quy mô vốn hóa.

Kết quả như sau:

Kết quả đánh giá từ 28 định chế tài chính. Danh sách trên được xếp theo thứ tự ABC của mã chứng khoán (không phải thứ tự xếp hạng).

IR Awards 2020